Dự án Quận 4

Căn hộ Grand Riverside thumbnail

Căn hộ Grand Riverside

Vị trí: Quận 4

Nằm ngay mặt tiền Bến Vân Đồn, soi mình xuống dòng sông Bến Nghé hiền hòa, hướng nhìn về trung tâm tài chính sầm uất bậc nhất của "hòn ngọc Viễn Đông" , Grand Riverside hội tụ đầy đủ những yếu tố tạo nên một khu căn hộ trọn vẹn tinh hoa "nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ".

Căn hộ Saigon Royal thumbnail

Căn hộ Saigon Royal

Vị trí: Quận 4

Căn hộ Saigon Royal được xây dựng thoáng mát theo hướng đón ánh nắng và gió tự nhiên, phù hợp không khí trong lành, tạo môi trường sống thoáng mát cho người mua nhà.

Căn hộ The Tresor thumbnail

Căn hộ The Tresor

Vị trí: Quận 4

Được sở hữu nhà tại Trung tâm thành phố là mơ ước của rất nhiều người nhưng cơ hội không phải lúc nào cũng có... Thấu hiểu mơ ước đó, tập đoàn Novaland trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng cơ hội hiếm có. DỰ ÁN THE TRESOR - CHỈ TỪ 2,7 TỶ ĐỒNG ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ CAO CẤP NGAY TẠI TRUNG TÂM THÀNH PHỐ.

Căn hộ RiverGate thumbnail

Căn hộ RiverGate

Vị trí: Quận 4

Dự án RiverGate là khu phức hợp đa chức năng gồm Căn hộ, Văn Phòng dịch vụ và Trung Tâm Thương Mại Cao Cấp với vị trí đắc địa trên mặt tiền tuyến đường Bến Vân Đồn, chỉ cách chợ Bến Thành vài phút tản bộ. Dự án này đang làm hài lòng nhiều khách hàng và nhà đầu tư qua các sản phẩm phong phú, đa dạng: Căn Hộ Cao Cấp, Văn Phòng đa năng Office-tel và đặc biệt là lô thương mại (retail) – sản phẩm có vốn đầu tư vừa phải nhưng đảm bảo khả năng hoàn vốn nhanh, tính thanh khoản và hiệu suất sinh lợi cao.

top